Trên YouTube những ngày cuối năm đã lan truyền một đoạn video đám tang mẹ của ca sĩ Elvis Phương. Trong đoạn video này, em gái của ca sĩ Elvis Phương và Kiều Nga đã có những lời lẽ bức xúc với anh trai Elvis Phương là đám tang mẹ nhưng Elvis Phương không thể có mặt.
Cô nói:
Anh Elvis Phương không xứng đáng hát bài Bông hồng cái áo. Ảnh đi tất cả chùa chiền này kia, hát bài Bông Hồng Cài Áo, nhưng hôm nay đám tang mẹ… Con người ta dù là vua, hay tổng thống hay làm vị trí gì thì đám tang mẹ cũng phải về. Còn mình, tại sao mẹ mất lại không về?
Trong khi đó, gia đình Elvis Phương tại Việt Nam cũng có chia sẻ, phân trần với báo chí về việc này. Bà Lệ Hoa vợ của nam ca sĩ cho biết: “Anh Phương rất buồn khi biết sự việc. Ai mất mẹ mà không đau buồn nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Vì điều kiện, tôi và anh Phương không về Mỹ được. Ở Việt Nam, chúng tôi cùng người thân, họ hàng làm lễ, cúng 49 ngày cho má ở chùa”.
Bên cạnh lời chia sẻ, bà Lệ Hoa cũng khẳng định vợ chồng bà không bình luận về những phát biểu này. Song bà cho biết việc em gái “tố” danh ca Elvis Phương không quan tâm, lo lắng cho má là sai sự thật. Bà khẳng định: “Việc lo hậu sự, anh Phương đã lo cho má từ 20 năm trước”.
Kiều Nga và Elvis Phương đứng chung sân khấu trong lần gần nhất
Tổng hợp